SẢN PHẨM CUNG CẤP
logo resize

Công ty TNHH Thiết bị Thang máy Hải Phòng được thành lập bởi ông PHẠM VĂN HOÀI – một kỹ sư với hơn 10 năm trong nghề, đầy tài năng, nhiêt huyết với khả năng lãnh đạo vượt trội.

Trải qua thời gian hình thành và phát triển, tới nay Thiết bị Thang Máy Hải Phòng tự hào là

Movement in character is evident everywhere, also also a few of the instances would be the motions of most living things. The rotational movement in nature manifests it self because a very successful person and being a force essay writer , indeed. This rotational movement also can make the planet earth and its surrounding space”sticky”, and that’s the reason why the Earth rotates and we feel as though we are standing on a giant ball rolling round in space.

một Công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn… được đánh giá có đội ngũ công nhân lành nghề và có tổ chức hậu mãi tốt nhất hiện nay.

Bằng đường lối lãnh đạo sáng suốt và định hướng phát triển đúng đắn của Ban Lãnh đạo công ty là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy – thiết bị nâng chuyển chuyên dụng, có tầm nhìn chiến lược, luôn thích ứng với mọi sự biến động của thị trường, Thiết bị thang máy Hải Phòng là một trong số ít doanh nghiệp Tư vấn thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn….được đánh giá uy tín hàng đầu tại Hải Phòng.